Cửa Nhôm Eurowindow

Cửa nhôm kính Eurowindow với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian hiện đang hiện diện trên hàng chục nghìn công trình khắp cả nước. Chúng tôi hi vọng đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.
liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0983020133

 

Cửa nhôm kính" Eurowindow "là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các kiến trúc dạng hi-tech, các tòa nhà cao tầng, công trình có tầm nhìn lớn như tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại hay những biệt thự. Hệ vách cửa nhôm kính "Eurowindow" là lựa chọn tối ưu với những điểm mạnh như tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao và đạt tiêu chuẩn về độ cứng.


 

Cửa nhôm kính hãng "Eurowindow"
 

 

 

Sản phẩm cửa nhôm kính Eurowindow" được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của các loại nhôm thông thường như: không có cầu cách nhiệt, kết cấu yếu, khả năng cách nhiệt, cách âm kém, dễ bị rò rỉ nước mưa, phụ kiện đơn giản.

Mỗi mẫu cửa nhôm Eurowindow" cung cấp ra thị trường đều có độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ gồm nhiều chức năng, mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.
 Xem thêm các mẫu cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến hiện nay
Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, nhưng giá cửa nhôm kính "Eurowindow" cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng báo giá cửa nhôm kính "cửa châu âu" để có cái nhìn toàn diện nhất.

Eurowindow hiện cung cấp 3 dòng sản phẩm cửa nhôm kính, trong đó có cửa nhôm kính Xingfa chính hãng và phụ kiện hãng Kinlong, đây là mẫu cửa nhôm đặc trưng với 2 đường gân gia cường trên mỗi thanh nhôm, vừa tạo thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, "cửa châu âu "còn cung cấp dòng sản phẩm cửa nhôm sử dụng những thanh nhôm định hình do cửa châu âu sản xuất và loại cửa nhôm có xuất xứ từ Đức; đây đều là những sản phẩm có chất lượng rất cao, và được thị trường ưa chuộng nhiều trong thời gian qua; 3 mẫu sản phẩm trên có giá trung bình từ 2.700.000 – 8.000.000 VNĐ/m2, đây là mức giá phù hợp với những sản phẩm chất lượng nhất từ Eurowindow.

 

 

Hi vọng với bài viết tổng hợp về "Eurowindow" mà tin cửa nhựa lõi thép cung cấp khách hàng có thể hiểu hơn về các dòng sản phẩm cửa trên thì trường .