Cửa cuốn đẹp

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những mẫu cửa cuốn đẹp nhất năm2020, quý khách hãy tham khảo và lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.
liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0934703558

Các mẫu Cửa cuốn đẹp là điều những vị khách có gu thẩm mỹ cao luôn tìm kiếm. Để trở thành mẫu cửa cuốn đẹp không đơn thuần chỉ là phong cách hiện đại, thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết, mà còn phải có nhiều tính năng đa dụng.

Điều đó, làm nên sự cao cấp trong các mẫu cửa cuốn đẹp, cả ở hình thức bên ngoài và nét riêng của mỗi mẫu cửa. Bài viết sau đây, xin giới thiệu tới các bạn danh mục một số mẫu cửa cuốn được ưa thích nhất theo đánh giá của Sao Việt!

Nhiều mẫu cửa cuốn đẹp được sử dụng tại các công trình nhà ở hoặc địa điểm xã hội như: Trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng mặt phố… Hãy lựa chọn mẫu cửa mà bạn thích nhất ngay nhé!

Các mẫu cửa cuốn đẹp được nhiều người yêu thích

Các hãng cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều sở hữu nhiều mẫu cửa cuốn ấn tượng. Từ những hãng lớn tầm cỡ thế giới, đến các thương hiệu được sản xuất hoàn toàn trong nước, tất cả đều cố gắng đưa đến những dòng cửa tính thẩm mỹ cao nhất.

Những mẫu cửa cuốn đẹp nhất năm 2016 dưới đây dự đoán sẽ là xu hướng lớn tiếp nối được nhiều khách hàng lựa chọn. Liệu bạn đã biết đến những mẫu rất ấn tượng này?

1. Mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp

Cửa cuốn khe thoáng được biết đến là những mẫu cửa cuốn được thiết kế có khe hở để tạo ra sự thoáng khí cho công trình. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng còn là dòng cửa được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ!

Sự sang trọng và thanh lịch là điều không thể phủ nhận khi nói về các mẫu cửa cuốn đẹp khe thoáng.

2. Mẫu cửa cuốn tấm liền đẹp

Cửa cuốn tấm liền là những sản phẩm truyền thống được biết tới từ rất lâu, nổi bật nhờ tính an toàn cho người sử dụng.  Nhưng không chỉ vậy, hiện nay đã có nhiều mẫu cửa cuốn đẹp mang tới sự sang trọng và thẩm mỹ cao cho người dùng.

Nét đẹp trong các mẫu cửa cuốn tấm liền thường nằm ở: Màu sắc đa dạng, thiết kế có độ chính xác cao, thân cửa chắc chắn, không bị biến dạng qua thời gian sử dụng.

Chiêm ngưỡng hình ảnh các mẫu cửa cuốn đẹp dưới đây:

Cửa cuốn tấm liền đẹp sang trọng, an toàn

Các mẫu cửa cuốn đẹp phù hợp với mọi công trình

3. Các mẫu cửa cuốn đẹp trong suốt

Mẫu cửa cuốn đẹp trong suốt được thiết kế theo phong cách hiện đại. Vật liệu trong suốt mang tới sự hiện đại và sang trọng cho các mẫu cửa. Bạn sẽ thất chúng thường được sử dụng tại các trung tâm thương mại, các showroom hay các cửa hàng mặt phố…

Vật liệu trong suốt tạo ra các mẫu cửa cuốn đẹp mang tính thẩm mỹ cao nhất. Phù hợp với các tổ hợp thiết kế sang trọng, mạnh mẽ hoặc dùng để trang trí cho những cửa hàng trưng bày muốn lấy nét đẹp là điều thu hút khách hàng!

Một số hình ảnh đẹp của cửa cuốn trong suốt:

Cửa cuốn trong suốt luôn rất đẹp

Các mẫu của cuốn đẹp trong suốt ấn tượng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp với công trình của bạn! Điện thoại: 0934703558