Cửa nhôm 4 cánh lùa đẹp

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt ngang được thiết kế cũng như các cửa nhôm kính khác bao gồm phần nhôm và kính. Tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng của cửa nhôm 4 cánh lùa đẹp.
liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0934703558

Cửa lùa nhôm kính với những thông tin chi tiết

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt ngang là lựa chọn hàng đầu của các công trình có diện tích sử dụng nhỏ, cần tiết kiệm diện tích không gian mở đặc biệt là những nơi không thể mở cửa rộng ra ngoài vì gây tốn diện tích. Cửa được thiết kế bằng cách trượt các cánh cửa trên ray có từ 1 đến 3 ray và số lượng cánh theo yêu cầu sử dụng. 

Cửa lùa nhôm ban công

Cửa lùa nhôm kính

Được thiết kế cũng như các cửa nhôm kính khác bao gồm phần nhôm và kính:

 • Nhôm: được làm từ khung nhôm bao bọc là xương sống của cửa. Các thanh nhôm được làm từ các loại hợp kim nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nên sản phẩm bền màu với thời gian, đa dạng về màu sắc.
 • Phần kính: Thiết kế cắt phù hợp với kích thước của cửa, có thể sử dụng các loại kính đơn nổi thông thường, kính dán an toàn, kính cường lực
 • Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như hệ gioăng lọc bụi, keo Silicone, phụ kiện cửa khóa….

Cửa được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.

Đặc điểm cửa lùa nhôm kính

bản vẽ chi tiết cửa lùa nhôm kính

Ngoài màu sắc đặc trưng của nhôm kính, khung nhôm cửa lùa kính có thể được phun sơn tĩnh điện tạo các màu sắc khác nhau kết hợp với các loại kính màu tạo ra các mẫu mã đa dạng.

 • Cửa lùa đảm bảo tất cả các tính chất đặc trưng của cửa nhôm kính như không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột của cửa nhôm đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.
 • Cửa mở trượt nên đảm bảo độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Cửa được thiết kế rãnh trượt ngang độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa khe và bánh xe trượt giúp cửa trượt êm, nhẹ.
 • Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
 • Cửa dễ dàng lau chùi vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra cửa được làm từ nhôm kính nên dễ dàng sửa chữa.
 • Cửa lùa có thể làm với mọi kích cỡ từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu sử dụng.
 • Về mặt thẩm mỹ, cửa lùa tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, giúp mở rộng không gian.

Ứng dụng sản phẩm cửa đi nhôm cao cấp mở lùa

 Cửa lùa nhôm kính với những thông tin chi tiết

Ngày nay cấu trúc cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng ưu việt của nó. Các loại cửa lùa do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà cũng như căn phòng. Đây là dòng sản phẩm cửa đi mở lùa rất phù hợp với kiểu kiến trúc hiện đại cho các vị trí:

 • Cửa đi mở lùa 1 cánh dùng hợp lý  cho cửa đi thông phòng, cửa phòng bếp, nhà tắm, ban công.
 • Cửa đi lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh dùng làm cửa đi thông ra sân, vườn, ban công, có thể giúp đón nhận thiên nhiên vào nhà.