Cabin kính cường lực

Cabin kính cường lự còn gọi là kính cabin phòng tắm cấu tạo gồm 2 phần: phần kính cường lực kết hợp với các hệ phụ kiện. Cabin kính cường lực mang nhiều ưu điểm như an toàn, dễ vệ sinh, không hạn chế tầm nhìn và không chiếm diện tích cho phòng tắm.
liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0934703558

 Có một cách khác để bạn biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính hay còn gọi là kinh cabin phong tam . Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

Kính cabin phòng tắm

 

 Các loại kính cabin phòng tắm

Phòng tắm kính thẳng: Thích ứng với không gian nhà tắm rộng, vuông vắn, có một mặt tiếp giáp với tường hoặc bốn mặt đều làm bằng kính. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng phòng tắm kính thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ, hay những vật liệu khác…

Phòng tắm kính uốn cong: Kính với đặc điểm cứng cáp, mạnh mẽ và hiện đại nhưng vẫn chưa thuyết phục được người tiêu dùng bởi tính mềm mại chưa có. Nhưng với kính cong lại là điều hoàn toàn khác. Phòng tắm kính uốn cong là một giải pháp cho những không gian mang chút nữ tính và đầy nét tinh tế.

Phòng tắm kính vát góc: Phòng tắm kính vát góc là kiếu phòng tắm được khá  nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà và mang lại nét thẩm mỹ cho.

 

 

Ưu điểm của phòng tắm kính

An toàn: Các thủy tinh được sử dụng là kinh cuong luc an toàn, vì vậy bạn có thể chắc chắn nó sẽ chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống gia đình hàng ngày.

 Cửa kính trong suốt, không hạn chế tầm nhìn tạo cảm giác rộng thoáng và khi đóng mở không gây tiếng ồn.

- Dễ vệ sinh do kính ít bám bẩn, không có góc cạnh.

- Không chiếm diện tích, tạo vẻ sang trọng cho phòng tắm.

Với những tính năng này, phòng tắm kính chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.