Cửa nhựa lõi thép đi 2 cánh

Cửa nhựa lõi thép là gì? Cửa nhựa lõi thép có giá bao nhiêu? Cửa nhựa lõi thép có ưu điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cửa nhựa lõi thép đẹp, giá rẻ, mới nhất hiện nay.
liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0934703558

Thanh profile có cấu trúc dạng hộp với lõi thép gia cường làm tăng khả năng chịu lực và tính cách âm, cách nhiệt 

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

       uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp. 

       WINwindow sử dụng các thanh profile định hình từ uPVC được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn uy tín ZONGCAI với thời gian trên 50 năm hoạt động và là nhà sản xuất, cung cấp thanh profile ZPLAST hàng đầu trên thế giới.

       Hiện nay, WINwindow là nhà cung cấp chính thức thanh profile ZPLAST  tại Việt Nam. 

  • Là nơi lắp đặt các đệm kính chuyên dụng, được thiết kế để lắp đặt được nhiều loại kính và hộp kính có kích cỡ khác nhau. 
  • Rãnh được thiết kế để lắp các phụ kiện kim khí, đảm bảo cho cửa đạt độ vững chắc và an toàn. 
  • Vị trí lắp gioăng cao su chuyên dụng bảo đảm độ kín khít, cách âm, cách nhiệt cao. 
  • Là nơi đóng vai trò cách âm, cách nhiệt và rãnh thoát nước mưa
  • Ngoài vai trò cánh âm, cách nhiệt, buồng ngăn này dùng để lắp thép gia cường nhằm tăng độ cứng, tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Thép gia cường được thiết kế từ vật liệu thép mạ. 
  • Rãnh kết nối làm tăng độ bền vững giữa thanh profile với tường khi lắp đặt.


Lõi thép sử dụng cho cửa nhựa lõi thép

     Lõi thép được sử dụng cho cửa nhựa lõi thép là thanh thép được gia cường và mạ kẽm chống gỉ sét, làm tăng độ ổn định, cố định vít, phụ kiện, chống cong vênh, co ngót khi bị tác động ngoại lực lớn theo thời gian dài. Lõi thép có độ dày từ 1,2mm đến 2mm, là những thanh thép kéo dài suốt khung cửa trừ những góc có mối hàn.

    Lõi thép trong cửa nhựa lõi thép tuy là nguyên vật liệu chính cấu tạo nên cửa nhựa lõi thép nhưng là yếu tố then chốt giúp cố định vít của bản lề, khóa, khung bao với tường, khung cánh với khung bao tạo thành một thể thống nhất chắc chắn và bền vững đồng thời lõi thép cũng giúp khung được thằng, không bị cong vênh trong thời gian dài sử dụng.

Hệ phụ kiện kim khí của cửa nhựa lõi thép

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đa dạng tùy theo mục đích sử dụng.

     Cửa nhựa lõi thép sử dụng hệ phụ kiện kim khí hoàn toàn khác với các loại cửa khác, được thiết kế và sản xuất riêng cho dòng sản phẩm này với mục đích tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

     Hệ phụ kiện kim khí hiện được sử dụng phổ biến là hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép của các hãng uy tín như: Roto,G-U, Winkhaus, GQ, PWS sản xuất. Đây là những hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép đồng bộ như chốt đa điểm, chốt đơn điểm, bản lề 2D, bản lề 3D, khóa chuyên dụng,... tạo cho cửa nhựa lõi thép  không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường. 
     Ngoài ra, hệ phụ kiện của các kiểu cửa khách nhau sẽ khách nhau. Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài,mở quay - lật vào trong, mở trượt, mở song song tùy vào sự phối hợp và kỹ thuật của những công ty khách nhau mà sẽ cho ra đời những sản phẩm có thẩm mỹ và chất lượng khách nhau.
    

Bản lề chữ ABộ phụ kiện kim khí dùng cho cửa mở quay - lật củahãng ROTO  Bộ phụ kiện kim khí dùng cho cửa mở quay - lật của hãng G-U 

 

 

  


                   

Phụ kiện khóa và tay cầm cửa nhựa lõi thép

 

Kính của cửa nhựa lõi thép

   Kính chiếm một phần lớn diện tích của cửa nhựa lõi thép quyết định đến việc tăng khả năng đặc tính và thẩm mỹ cho cửa nhựa lõi thép. Tùy vào nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng mà cửa nhựa lõi thép nên kết hợp với loại kính nào.

-   Kính thường: giá thành rẻ nhưng dễ vỡ khi bị lực mạnh hoặc sốc nhiệt, khi bị vỡ thành mảnh có sát thương cao

-   Kính cường lực: được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong khi kính thông thường chỉ chịu được lực dưới 3500 psi thì kính cường lực có thể chịu được 10000 psi, trong khi kính thường sẽ bị vỡ khi bị sốc nhiệt ở 5000C thì kính cường lực chịu được sốc nhiệt lên đến 15000C. Khi vỡ thành những mảnh mụn nhỏ tính sát thương thấp, tuy khả năng chịu lực ở bề mặt cao nhưng ở góc lại thấp hơn kính thường. Kính cường lực thường được in kí hiệu Temper Glass ở góc tấm kính.

-   Kính ghép: được ghép từ 2 tấm kính trở lên bằng lớp keo PVB giúp tăng khả năng chịu lực đồng thời lúc vỡ vẫn bị dính chặt trên lớp keo nên tăng độ an toàn khi sử dụng và khả năng chống trộm, giá thành cao.

-   Kính hộp:  cũng được ghép từ 2 đến 3 tấm kính lại với nhau nhưng ở giữa có 1 khoang trống, kính hộp thường được sử dụng để tăng độ cách âm cách nhiệt cho cửa nhựa lõi thép.