Thống kê về giá cửa nhôm kính xingfa

25/02/2018

Với sự sang trọng tinh tế mà cửa nhôm kính mang lại không ai không mong muốn trang hoàng nhà cửa của mình thật đẹp bằng những hệ cửa nhôm trên thị trường, tuy nhiên một số người ngại giá thành cao nên còn đang do dự vì thế bài viết sẽ báo giá cửa nhôm kính rẻ nhất trên thị trường để các bạn có thể lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Cửa nhôm xingfa đang rất được ưa chuộng

Cửa nhôm xingfa đang rất được ưa chuộng

Công dụng của hệ cửa nhôm kính xingfa rất vượt trội vì thế nhiều nhà đầu tư bỏ một số tiền khá lớn và lại nhận về vô số lợi ích. Cửa nhôm kính xingfa có thiết kế đẹp mắt cùng với chất liệu nhôm nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển, tính năng chịu lực chịu nhiệt tốt cho bạn một hệ cửa bền màu với thời gian. Đây là bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa chất lượng nhất.

1. Vách kính cố định

Cửa nhôm vách kính cố định có giá cả phù hợp

Cửa nhôm vách kính cố định có giá cả phù hợp

Báo giá cửa nhôm kính đầu tiên là vách kính cố định, đây là dạng cửa kính ngăn cố định giữa các phòng và có thiết kế đơn giản gồm một khung kính bao quanh là phần nhôm được thiết kế chắc chắn.

Vách kín cố định có giá trên thị trường từ 1.000.000 đến 1.800.000 VNĐ tùy vào độ cao rộng của vách cửa mà bạn muốn lắp đặt.

2. Cửa sổ mở trượt

Cửa sổ mở trượt giúp không gian thoáng đãng hơn

Cửa sổ mở trượt giúp không gian thoáng đãng hơn

Đây là dạng cửa sổ vận hành theo nguyên tắc mở trượt ngang tạo dễ dàng cho người sử dụng, cửa sổ mở trượt đảm bảo an toàn và tiết kiệm khá nhiều không gian cho những thiết kế nhà nhỏ và đặc biệt là cửa sổ mở trượt rất kín gió nên rất được lòng người sử dụng.

Tùy vào cửa sổ mở trượt 4 cánh hay 2 cánh mà có giá từ 1.600.000 đến 2.000.000 VNĐ, với mức giá này không phải là quá đắt khi bạn có một thiết kế đẹp mắt. Đối với hệ cửa sổ mở quay 2 cánh thì báo giá cửa nhôm kính chỉ từ 1.700.000 đến 1.850.000 VNĐ.

3. Cửa đi

Đối với hệ cửa đi thì có thể chia làm 3 loại mà trong đó sẽ có báo giá cửa nhôm kính khác nhau tùy vào không gian, phụ kiện kèm theo thiết kế cửa như thế nào để báo giá cửa nhôm kính chính xác nhất.

Cửa đi mở trượt: Nếu không gian nhà bạn rộng rãi hay là chọn cửa mặt tiền cho các công ty doanh nghiệp thì việc lựa chọn cửa đi mở trượt 2  đến 4 cánh là vô cùng hoàn hảo, bởi cửa đi mở trượt có thiết kế tinh tế đơn giản tạo điểm nhấn căn nhà đơn giản nhưng không đơn điệu. Giá cửa đi mở trượt cũng tùy vào 4 cánh hay 2 cánh mà có giá từ 1.650.000 đến 1.900.000 VNĐ.

Cửa đi mở quay: Cửa mở quay có nhiều mẫu mã như 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh rất tiện lợi và đẹp mắt mà giá thành lại phải chăng chỉ từ 1.850.000 đến 2.200.000 VNĐ. Đây cũng là thiết kế được tin dùng vì những tiện ích kín gió, cánh nhiệt, chịu lực tốt.

Cửa đi xếp trượt 4 cánh: Là loại cửa có giá thành khá cao trong bảng báo giá cửa nhôm kính nên giá thành nằm tầm 1.900.000 đến 2.300.000 VNĐ.

4. Phụ kiện

Đối với các hệ cửa nhôm thì phụ kiện đi kèm là không thể thiếu vì thế nên giá phụ kiện đi kèm cũng tùy thuộc vào cửa sổ, cửa đi và cấu tạo cửa như thế nào. Giá phụ kiện từ 200.000 đến 5.00.000 tùy vào xuất xứ, thương hiệu cũng như loại cửa lắp đặt.

Trên đây là bảng báo giá cửa nhôm kính cho các bạn tham khảo để biết thêm và lựa chọn loại cửa phù hợp với không giạ, điều kiện kinh tế bạn có.

icon