Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện

02/03/2018

Cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện là sản phẩm cửa nhôm kính thế hệ mới, hiện đại hơn và chất lượng tốt hơn hẳn cửa nhôm kính loại thường. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, kết hợp cùng những vật liệu cao cấp đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa nhôm kính sơn tĩnh điện hoàn hảo về độ bền và những công năng vượt trội trong sử dụng.

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà

1. Công nghệ hiện đại

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn hiện đại nhất hiện nay được sử dụng trong các loại cửa nhôm, đây là phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết sau đó được đem đi nung nóng. Với quá trình sản xuất công phu hiện đại như vậy đã sản xuất ra sản phẩm có nước sơn đều màu, tạo bề mặt cửa bóng loáng, bắt mắt, hơn nữa còn có khả năng tái sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có thể thi công kết hợp với nhiều loại vật liệu cao cấp khác như Mi ca, tấm hợp kim nhôm aluminium composite với hàng trăm mầu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu cửa để phù hợp nhất với phong thủy và vận mệnh của mình để đem lại vượng khí cho ngôi nhà và tài vận cho bạn. Chính bởi sự đa dạng về mẫu cửa và màu sắc của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện sản phẩm có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc và phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ khác nhau. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo.

2. Độ bền cao, chất lượng tuyệt vời

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có độ bền cao

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có độ bền cao

 Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có độ bền cao và chất lượng hoàn hảo, sản phẩm đảm bảo không cong vênh mối mọt như vật liệu gỗ , không oxi hóa hay bị hoen rỉ theo thời gian như sắt… đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng mưa thất thường tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi những cánh cửa nhôm kính sơn tĩnh điện chắc chắn, độ bền cao hiệu quả lâu dài. Màu sắc tự nhiên và độ bền của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện tăng gấp nhiều lần do chống lại được những tác động của thời tiết. 

Ngoài độ bền cao, loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện này còn có khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống cháy nổ hoàn hảo, chống ăn mòn và oxi hóa tuyệt đối. Bề mặt sơn tĩnh điện dễ dàng lau chùi, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

3. Dễ dàng thi công, lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng bởi tính gọn nhẹ và đa dạng về kích thước, mẫu cửa nên phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Điểm nổi bật của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện là có thể tận dụng lại khi thay đổi mục đích sử dụng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ nhà, không gây lãng phí với vật liệu.

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện giúp thu hút ánh sáng nhiều hơn

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện giúp thu hút ánh sáng nhiều hơn

Bề mặt của cửa nhôm kính sơn tĩnh điện luôn nhẵn bóng chính vì vậy, không những đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng lấy được  ánh sáng ngoài khu vườn cũng như xung quanh nhà. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Do đó, dòng sản phẩm này luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng cao trên thị trường.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để chọn được những mẫu cửa nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp nhất. 

 

 

 

icon