Những mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng hiện nay

05/02/2018

Cửa nhôm kính đẹp hiện nay đang được nhiều nhà thiết kế ưa dùng với tính năng vượt trội cùng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng không kém gì các loại cửa gỗ truyền thống, mà mức giá lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Do đó, việc cửa nhôm kính dần thay thế các loại cửa thông thường khác là điều hiển nhiên, không thể phủ nhận.

Vậy những mẫu cửa nhôm kính hiện nay được nhiều người ưa chuộng là những kiểu mẫu nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu để thiết kế ngôi nhà sao cho phù hợp nhé.

Cửa nhôm kính có những tính năng vượt trội

Cửa nhôm kính có những tính năng vượt trội

Cửa nhôm kính được chia thành nhiều loại và nhiều hệ khác nhau, giá cả, chất liệu của chúng cũng phụ thuộc vào từng loại cửa nhôm kính mà bạn lựa chọn.

Hệ nhôm chính là mẫu đời tương thích với kỹ thuật chịu lực của nhôm. Ở mỗi nhãn hàng, sẽ có sự thống nhất về kích thước nhôm và có sự khác nhau về độ dày của nhôm, mặt cắt, mẫu mã.

Hiện nay, có 2 loại hệ nhôm phổ biến là cửa nhôm hệ 700 và cửa nhôm hệ 1000. Về cửa nhôm hệ 700 có kích thước bề mặt khoảng 700mm, mức độ làm việc của thanh ngang của cửa chỉ dưới 700mm. Cửa nhôm hệ 1000 có bề mặt cắt tương tự hệ nhôm 700, tuy nhiên, bề mặt nhôm 1000 có kích thước lớn hơn cũng như mức độ chịu lực của thanh ngang chỉ dành cho cửa có kích thước dưới 1000mm.

Cửa nhôm kính có nhiều hệ khác nhau

Cửa nhôm kính có nhiều hệ khác nhau

Một số mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay:

Một trong những mẫu cửa nhôm kính luôn được mọi người lựa chọn đó là các mẫu cửa nhôm Việt Pháp. Với kết cấu cửa vững chắc, các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được các sức ép từ môi trường bên ngoài như gió, bão (bão trên cấp 12). Các hệ cửa nhôm Việt Pháp được gắn bởi nhiều thanh nhôm khác nhau, tạo nên tính chắc chắn cũng như gu thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm kính Việt Pháp rất được ưa chuộng

Cửa nhôm kính Việt Pháp rất được ưa chuộng

Mẫu cửa nhôm kính đẹp thứ hai được liệt vào danh sách này là cửa nhôm Việt Ý. Nổi tiếng là kinh đô thời thượng của thế giới, những mẫu cửa nhôm đẹp đến từ Italia của hãng Việt Ý cũng mang đậm xu hướng thời thượng của thế giới. Nhìn chung, các mẫu cửa nhôm đẹp này mang phong cách phương tây, rất phù hợp với các công trình hiện đại, sang trọng.

Một nhãn mác khác được nhiều người ưa chuộng từ công trình nhà dân dụng đến các tòa cao ốc, công trình công cộng là các mẫu sản phẩm cửa nhôm kính đến từ thương hiệu Xingfa. Cửa nhôm xingfa nguyên bản là dòng cửa được sản xuất từ profile nhôm nhập khẩu từ Xingfa Group -  tập đoàn Xingfa trụ sở Trung Quốc.

Những mẫu thiết kế cửa nhôm PMI hay Hyundai cũng được nhiều người ưa chuộng với những đặc tính ưu việt…

 

icon